ตั้งครรภ์ไหมคะ

พอดีหยุดฉีดยาคุมตั้งแต่มกราละประจำเดือนมาไม่ปกติมาช้ามั้งมาเร็วมั้งบ้างครั้ง1เดือน2ครั้งแล้วลองตรวจรอไม่ถึง5นาทีขึ้นอีกขีดจางแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ไหมคะรอบเดือนยังไม่ปกติเลยไม่แน่ใจคะช่วยแม่ๆดูหน่อยว่าเห็นอีกขีดไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ไหมคะ
16 ตอบกลับ

สายตาเราไม่ดีค่ะ มองไม่เห็นขีดเลย555