ธาลัสสิเมีย น่ากลัวไหมคะ

พอดีหมอส่งเลือดไปตรวจ เพราะเสี่ยง ตอนนี้คิดมาก เนื่องจากฝากครรภ์ช้ามากด้วยค่ะ ตอนนี้32w ผลยังไม่ออก หมอให้ยาบำรุงกระดูกมากิน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก เป็นทั้งพ่อและแม่เลยคะ แต่ลูกออกมาปกติ ท้อง2 แม่เป็น แต่ พ่อ ปกติ (พ่อคนละคนกับลูกคนแรก) หมอบอกให้กินอาหารจำพวกผักใบเขียวกับตับหมูเยอะๆเดี๋ยวค่าเลือดก็ดีขึ้นคะ✌️✌️

คิดง่ายๆก้อแค่โรคเลือดจางคะ ไม่น่ากลัวอย่าที่คิด ยาบำรุงกระดูกหรือแคลเซียม ได้กินทุกคนคะ กินอาหารที่มีธาตุเหล็ก เพิ่มความเข้มข้นของเลือดช้วยให้ไม่จางได้คะ