ตั้งครรภ์ตอนอายุ15ไปตรวจดาว ผลยังไม่ออก คือมันจะเสี่ยงสูงไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจตอนอายุครรภ์เท่าไรค่ะ ถ้าผลตรวจออกมาเร็วที่สุด ก็ประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ แต่ถ้าผลตรวจยังไม่มาก็อย่าพึ่งกังวลค่ะ แต่ถ้ามีความผิดปกติ หมอจะโทรมาบอกก่อน ก่อนที่เราจะไปตามนัด

คุณหมอน่าจะแจ้งอยู่มั้งคะถ้าแม่คนไหนเสี่ยงสูงเสี่ยงต่ำไม่ต้องกังวลค่ะ อายุยังน้อย