การเจาะน้ำคร่ำเจ็บและอันตรายไหมค่ะ

พอดีหมอบอกว่าเราเป็นพาหะธาลัสซีเมีย เจาะเลือดซ้ำบ่อยมาก ยังใม่ดีขึ้นเลยค่ะ. ยาบำรุงเลือดก้กินทุกวันนะค่ะ กลัวได้เจาะน้ำคร่ำ แล้วหมอจะเจาะตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ใกล้5เดือนแล้วคะ เจ็บมากไหมค่ะ กลัวจะเป็นอันตรายต่อน้อง ตอนนี้กังวลมากก

1 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำไม่เจ็บค่ะแต่จะรู้สึกหน่วงๆตอนที่หมอดูดเอาน้ำคล่ำขึ้นมาค่ะแม่ เราเจาะตอน18วีคผลออกมาปกติตอนนี้คลอดแล้วค่ะน้อง3เดือนแข็งแรงมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าแม่