สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ

พอดีหมอนัดตรวจเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา​ เเต่พอไปถึงคลินิก​ คลินิกหมอปิดยาที่หมอให้มาใกล้หมดเเล้วคะ​ เราสามารถไปรับยาที่โรงบาลได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

โทรหาหมอที่ฝากครรณ์คะ บอกเขาไปว่า ยาหมดแล้วโว้ยยยย เปิดสักที ตูกลัวโควิก 🤭🤭(ขำๆนะแม่ โทรบอกหมอคะ)

5y ago

คุณหมอยังไม่รับสายเลยค่ะ

ฝากท้องที่คลีนิคจะไปรับยาที่รพ.หรอค่ะ

5y ago

ติดต่อคุณหมอยังไม่ได้เรยคะ​ คลินิกก็ปิดช่วงภาวะโรคโควิดค่ะ​ ยาที่หมอให้มาก็หมดคะเรยอยากทราบว่าเราสามารถไปรับยาที่โรงพยาบาลได้ไหมคะ