สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ

ตั้งครรภ์เเต่ถ่ายไม่ออก มีวิธีไหนกันบ้างคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้กินผัก ผลไม้ เยอะๆ ลูกพรุน มะละกอ ดื่มน้ำวันละ 3-4 ลิตร ช่วยระบายได้ดีอยู่ค่ะ

ดื่มน้ำหลังตื่นนอนทันที กลางวันก็ดื่มน้ำเยอะๆ กินผัก ผลไม้ โยเกิร์ต ช่วยได้ค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ หลังตื่นนอนดื่มทันที กินโยเกิร์ต แก้วมังกร ทานผักมากกว่าปกติค่ะ

ทานผลไม้ที่ช่วยในการขับถ่ายค่ะบ้านนี้สองสามวันถึงจะถ่าย

มะละกอ ผัก ส้ม เน้นผลไม้ค่ะ แต่ทานแต่พอดีระวังน้ำตาลสูง

นมเปรี้ยว หรือว่าโยเกิร์ตค่ะ ผลไม้แนะนำมะละกอสุกจ้า

กินน้ำเยอะๆ ลูกพรุน ผัก,ผลไม้,เม็ดแมงลัก,มะละกอ

ดื่มน้ำเยอะๆ ผักผลไม้​ นมเปรี้ยว​ โยเกิร์ต​

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผักและผลไม้ที่มีกากใยค่ะ

กินมะละกอสุก กล้วย ผลไม้รสเปี้ยว นมเปี้ยว