สอบถามแม่ๆ

พอดีหมอนัดตรวจเบาหวานบ่ายโมงให้งดน้ำงดอาหารตั้งเเต่เที่ยงคืนแต่ทนไม่ไหวหน้ามืดจะเป็นลมเลยกินข้าวยังงี้ตอนบ่ายเราต้องไปหาหมอด้วยไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปตามนัดปกติเลยค่ะเเม่จะได้รู้ว่าเสี่ยงหรือไม่เสี่ยง ถ้าเสี่ยงจะได้คุมอาหารการกินจ้าา✌🏻