แม่ๆคนไหนที่ยังไม่คลอดไปฉีดซีนโควิดมาแล้วบ้างค่ะ

พอดีหมอที่ไปฝากท้องแนะนำให้ไปฉีดวีคซีนโควิค เลยอยากรู้ว่ามีแม่ๆคนไหนไปฉีดแล้วบ้าง

2 ตอบกลับ

หมอแต่ละบ้านก็แนะนำต่างกันไป บ้านนี้คุณหมอไม่ให้ฉีดตลอดการตั้งครรภ์ เพราะยังไม่มีการรับรองว่าฉีดแล้วไม่มีผลกระทบ ก่อนหน้านี้มีแม่ในกลุ่มฉีดแล้วลูกหัวใจหยุดเต้น และแม่ที่ฝากครรภ์ด้วยกันไปฉีดมาลูกหัวใจหยุดเต้นจนแอดมิท ตอนนี้ลูกเสียชีวิตไปแล้วค่ะ คือ ฉีดได้นะแต่ต้องวัดดวงเอาว่าจะมีผลกระทบไหม

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆค่ะ ❤️❤️

?