ลูกน้อยอายุ 6 เดือนขึ้นไป

เด็ก 6 เดือนขึ้นไปฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ มีอาการยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้น้อง 7 เดือนไปฉีดมาแล้วอาการปกติดีค่ะรอฉีดเข็มที่ 2 ค่ะ

ลูกน้อยอายุ 6 เดือนขึ้นไป
2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็ไม่มีไข้นะค่ะ น้องน่ารักมากค่า 🥰

ปกติค่ะ ไม่มีไข้😊