ทำไมตั้งท้องแรกถึงปวดหลังคะ

พอดีหนูเพิ่งตั้งท้องได้3อาทิตอ่ะคะ ระยะหลังๆเริ่มมีปวดหลังมากขึ้น อยากทราบว่าสาเหตุเกี่ยวกับท้องไหมคะ #ช่วยกันตอบหน่อยนะคะคุณแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เกี่ยวคะ มดลูกขยายตัว น้ำหนักครรภ์ที่มากขึ้น ทำให้เกิดอาการเหล่านี้ได้คะ