4ถึง5เดือนขึ้นไปคุณหมอยังรับฝากครรภ์ไหมค่ะ

พอดีหนูยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะ

15 ตอบกลับ

ฝากค่ะ ฝากได้ตลอด แต่ถ้าฝากเร็วจะดีค่ะ 3เดือนแรกเด็กต้องการโฟลิคในการสร้างเซลล์และการเจริญเติบโตค่ะ

รับค่ะ แต่ต้องรีบฝากนะคะจะได้ยาบำรุงมาทาน จะได้ตรวจเลือดหาโรคด้วย คัดกรองดาวน์ซินโดรมด้วย

เหมือนกันเลยค่ะ มารู้ว่าตัวเองท้องก็4เดือนแล้วค่ะ บอกหมอว่าพึ่งแพ้เลยมาฝากค่ะ

รับค่ะ ไปฝากเลยค่ะตอนนี้จะได้ยาบำรุงมาทาน เพื่อตัวเล็กจะได้แข็งแรงค่ะ

รับค่ะ ไปฝากตอนสี่เดือนกว่า ดีที่น้องแข็งแรงดี หมอเลยไม่บ่น

รับค่ะ ต้องรีบไปนะคะจะได้ยาบำรุงน้อง ไม่ต้องกลัวนะคะคุณแม่

โดนบ่นหน่อยๆแต่ต้องรีบไปนะคะยิ่งช้ายิ่งอันตราย

รีบฝากเลยค่า จะได้ยาบำรุงมาทาน ตรวจคัดกรองค่ะ

รีบไปฝากเลยจ้า ไม่ต้องกลัวโดนหมอด่า

รับยูนะ เราไปฝากตอน5 เดือน