คนท้องกินยาพาราได้ไหมค่ะ?

พอดีหนูปวดฟันมากเลย สามารถกินยาพาราติดต่อกันได้ไหมค่ะ เมื่อวานกินไปแล้ว วันนี้ปวดขึ้นมาอีกปวดมากจนนอนไม่หลับ เลยว่าจะกินอีกได้หรือเปล่า?

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอฟันนะคะ เผื่อหมอให้ถอนได้หรือมีคำแนะนำที่ดีกว่านี้ ปวดฟันมันทรมารนะคะ

ครั้งละ1เม็ดห่างกัน4-6ชม.ค่ะ ถ้ากินติดต่อกัน3วันไม่หายก็ไปหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ