คนท้องกินยาพาราได้ไหมค่ะ พอดีปวดหัวมากเลยค่ะ

คนท้องกินยาพาราได้ไหมค่ะ พอดีปวดหัวมากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

12 ตอบกลับ

กินได้ปกติค่าแม่ พารากินได้เลยค่า ทางนี้ปวดฟันมากก็ทำได้แค่กินพาราค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ครั้งล่ะ1เม็ดค่ะ ทั้งวันควรกินแค่3-4เม็ดไม่ควรเกินค่ะคุณแม่

กินได้ค่ะ ไม่เกิน4เม็ดต่อวัน และห้ามกินพาราติดวันเกิด4วันค่ะ

พาราทานได้ปกติค่ะ แต่อย่าทานติดต่อกันเยอะนะ

กินได้ค่ะ แต่ต้องเป็นพาราที่ไม่มียาอื่นผสมนะคะ

กินได้ค่ะ แต่ที่หมอแนะนำมาคือ1เม็ดค่ะ

ทานได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ห่างกัน 6 ชม.

ยาสามัญกินได้ครับ

กินได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะ