อยากถามค่ะ

พอดีหนูท้องก่อนจะเข้างานที่ใหม่ จะบอกที่ทำงานดีไหมค่ะ กลัวเค้าจะไล่ออกเหมือนที่เก่า เพราะเราบอกกับที่เก่าว่าเราท้องเค้าให้เราเขียนใบลาออกเลย พอมาสมัครงานที่ใหม่เป็นญาติของแฟนเราด้วยแกเป็นหัวหน้าเรา จะบอกแกยังไงดี กลัวพอบอกแล้วเค้าจะมองเราอีกแบบทุกวันนี้เครียดมากๆเลย

1 ตอบกลับ

ต้องบอกนะคะ ถ้าไม่บอกในบางครั้งเราเจองานที่หนักๆ จะมีผลต่อลูกในท้องนะคะ