ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีหนูตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์6วันเเล้วค่ะ เเต่เมื่อวันก่อน พบว่ามีเลือดไหลซึมออกมาจากช่องคลอด คล้ายๆประจำเดือนที่ใกล้จะหมด เเต่เป็นเลือดสีตาลๆค่ะ เเต่ไม่ได้มีความผิดปกติหรือปวดท้องใดๆ อยากทราบว่าอันตรายมากน้อยเเค่ไหนคะ พอดีว่าพึ้งท้องเเรกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม ยังไงคุณแม่รีบไปหาหมอนะคะเพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ