เราสามารถย้ายคุณหมอตรวจได้หรือไม่?

พอดีหนูจะย้ายไปต่างจังหวัดค่ะ เราย้ายคุณหมอได้หรือป่าวค่ะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ย้ายได้ค่ะ บ้านนี้ก็เพิ่งย้ายมาค่ะ แค่แจ้งหมอที่เดิม แล้วนำสมุดฝากครรภ์เดิมมาฝากกับหมอคนใหม่ได้เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🙏

ย้ายได้คะ แจ้งหมอคนที่ดูแลเราคะว่าจะย้ายหมอจะให้ข้อมูลของเรามาทั้งหมดคะ

ย้ายได้ค่ะ บอกหมอเก่าว่าย้ายเค้าจะให้ข้อมูลทั้งหมดมาไม่ต้องตรวจใหม่

ฝากครรภ์หรอคะ ย้ายได้ค่ะ

ย้ายได้ค่ะ

ได้จ้า

ได้คะ