ปรึกษาแม่ๆหน่อยค้ะ

พอดีสามีขอมีอะไรด้วย ตอนนี้ท้องได้31w ไอเราก็ไม่กล้า กลัวอะไรต่างๆนาๆ กลัวว่าสามีจะน้อยใจ มีแม่ๆคนไหนยังมีอะไรกับสามีอยู่มั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

ตามที่หมอบอกคือมีได้ค่ะถ้าคุณแม่ไม่มีเลือดออกหรือเจ็บท้อง แต่ถ้าช่วงใกล้ๆคลอดให้เว้นนะคะ 😃

มีได้นะคะแม่