ขอความคิดเห็นแม่ๆ และ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีสั่งที่ตรวจครรภ์จากลาซาด้ามา ตรวจขึ้นแบบนี้ท้องไมค่ะ พอฉี่วิ่งก็ขึ้นจางๆ ความไว 10 mlu ขึ้นจางหมดเลย 3 อัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ จะมี แบบหยด กะ ฉี่ผ่านจะชัดหน่อย

ขอความคิดเห็นแม่ๆ และ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
18 ตอบกลับ

เคยสั่งในเซเว่น แทบจะมองไม่เห็นเลยถ้าไม่สังเกต แต่พอมาดูตอนเช้าขึ้นขีดจางมากเลยสั่งมาอีกอันพอตรวจแล้วขึ้นชัดกว่าเมื่อวานตอนนี้ได้24wแล้วค่ะ

11mo ago

ขอให้สมหวังนะคะ

ถ้าขึ้น2ขีด จะจางหรือชัดก้อท้องคะ แนะนำไปตรวจที่รพ. เพื่อได้ผลที่ชัดเจนกว่า หรือรอ3-4วันค่อยตรวจซ้ำอีกรอบคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

ตอนแรกของเราก็จางแบบนี้เลยค่ะ เลยเว้นไปตรวจหลังจากนี้อีก 1 อาทิตย์ คราวนี้ 2 ขีดชัดเลยค่ะ 😊

11mo ago

ตื่นเต้นจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ🥰

ท้องค่ะ เราก็ใช้แบบนี้ตรวจเหมือนกันทั้ง3ท้องเลยค่ะ อีก2วันตรวจอีกทีก็เข้มแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ที่ตรวจอันละ10บาทของลาซาด้าค่ะ ท้องได้7เดือนแล้วตอนนี้🤣

จางๆแบบนี้ตอนนี้คลอดแล้วครับ ตรวจเลือดชัวร์สุด ตอนนั้นแม่ใจร้อน

11mo ago

ว้าว ยินดีด้วยนะค่ะ 🥰 มีหวังแล้วว่าที่คุณพ่อคงตื่นเต้นน่าดูค่ะ นางอยากมี

ซื้อจากแอพส้มค่ะ ท้องได้ 22 วีคแล้ว ราคาไม่ถึง 10 บาท

11mo ago

อันนี้ท้อง 2 ค่ะท้องแรกจางแบบในภาพเลยย

ท้องคะเพื่อความมั่นใจตรวจเพิ่มได้คะ

11mo ago

ยังไงเดี๋ยวจะมาอัพเดทไห้นะค่ะเพื่อความชัวร์ รอให้ได้ 5 วีค ท้องจริงไปตรวจคงเจอถุงตั้งครรภ์แล้ว🥰🥰

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ