ขอความคิดเห็นแม่ๆ และ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีสั่งที่ตรวจครรภ์จากลาซาด้ามา ตรวจขึ้นแบบนี้ท้องไมค่ะ พอฉี่วิ่งก็ขึ้นจางๆ ความไว 10 mlu ขึ้นจางหมดเลย 3 อัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ จะมี แบบหยด กะ ฉี่ผ่านจะชัดหน่อย

ขอความคิดเห็นแม่ๆ และ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
18 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ