ดูอายุครรภ์ยังไง

พอดีสับสนค่ะ ในใบซาวด์กับที่หมอเขียนลงสมุดมันต่างกันมาก หมอเขียนไว้ 28+4w แต่ในแอปที่ลงไว้วันเดียวกับกำหนดคลอดที่หมอบอกมัน28+6w แต่ในใบซาวด์บอกว่า 30w เลยอยากทราบว่าต้องดูที่ไหนกันแน่คะ

ดูอายุครรภ์ยังไง
1 ตอบกลับ

ที่หมอเขียนให้ ตามใบอัลตราซาวด์ครั้งแรกไหมคะ ถ้าใช่ก็ยึดตามนั้น

2y ago

อันแรกค่ะ