ท้องได้ 20 สัปดาห์ สามารถฉีดวัคซีนไฟเซอร์ได้ไหมคะ?

พอดีสอบถามที่โรงพยาบาลที่ไปฝากท้องเขาบอกว่าฉีดได้ แต่ก็ไม่มั่นใจ กลัวๆ และ ลังเลอยู่เหมือนกันค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉีดไฟเซอร์เข็มแรกตอน 5 เดือน ปกติทั้งเราและเบบี๋ค่ะ

ได้ค่ะ เกิน 12 วีคก็ฉีดได้ค่ะ