สอบถามว่ามีใครเคยใช้กางเกงผ้าอ้อมแบบซักได้ (ตามรูป) ไหมคะ

พอดีสนใจ จะซื้อไว้รอลูกที่กำลังจะคลอด เผื่อไว้ใส่ตอนกลางวัน แต่เห็นบางคนก็บอกว่าแห้งช้า และมีกลิ่นติด เลยอยากรู้ว่าแม่ๆท่านไหนได้ใช้บ้างหรือเปล่า มีคำแนะนำไหมคะ

สอบถามว่ามีใครเคยใช้กางเกงผ้าอ้อมแบบซักได้ (ตามรูป) ไหมคะ
2 ตอบกลับ

แรกเกิด-3 เดือนยังไม่เหมาะคะ เพราะแรกเกิดลูกจะขี้เทา บ่อยคะ และต้องนับครั้งฉี่ นับอึ ลูกด้วยคงไม่สะดวกคะ(ความเห็นส่วนตัวนะคะ)

5y ago

ขอบคุณค่ะ ^^

บ้านนี้ใช้ค่ะ เพื่อให้ลูกพักก้นจากแพมเพิสบ้าง ซักแล้วก็ปั่นแห้งเอาค่ะ ใช้ตอนกลางวัน ช่วยได้อยู่นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ