ท้องคนเเรกค่ะ

พอดีว่าไปฝากครรภ์​ตอน12w แล้วหมอบอกเสี่ยงเเท้งคุกคาม​ บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะแล้วดูแลตัวเองยังไงกันมั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

12-14 ก็น่าจะปลอดภัยแล้วนะคะ อายุครรภ์เยอะแล้ว มีเลือดออกเหรอ

4y ago

ใช่ค่ะพอดีไปฝากตอน12wแล้วเเต่มีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะเลยโดนฉีดยากันแท้งมา1เข็มแล้วโดนกำชับให้นอนอย่างเดียวห้ามทำอะไรเลยค่ะ