มีผลตรวจจากแลปสามารถไปฝากครรภ์​ได้เลยมั๊ยค่า

พอดีว่าไปตรวจหาการตั้งครรภ์​ HCGและตรวจโรคมาเป็นแพ็คเก็จใหญ่รวมมะเร็งด้วย​ เนื่องจากค่าใช้จ่ายค่อนข้างไม่สูงมากที่แลปกรุงเทพเม.​ แล้วค่า​HCGออกมา​ 17, 320​ อยากทราบว่าเราสามารถไปฝากครรภ์​ที่รพ.รึคลินิกได้เลยโดยยื่นผล​ รึจำเป็นต้องไปตรวจใหม่​ เช็คโรคอะไรเพิ่มเติมอีกมั้ย​ค่า​ ไม่อยากเสียค่าใช้จ่ายซ้ำซ้อนค่า

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วถ้าเราไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลทางโรงพยาบาลก็จะต้องตรวจให้เราอีกทีอยู่แล้วค่ะ