สอบถามแม่ๆที่ท้อง 11 สัปดาห์ น้องขนาดตัวเท่าไหนกันคะ

พอดีว่าไปซาวด์ที่คลินิกมาเมื่อวาน (ไม่ได้ฝากคลินิก ฝาก รพ. หมอยังไม่ซาวด์ให้ค่ะ) แล้วหมอบอกว่า 11 สัปดาห์ทำไมน้องยังเป็นวุ้นอยู่เลยละ แต่หมอก็บอกว่าอย่าเคลียดเราอาจจะจำวันที่เป็นประจำเดือนผิด ซึ่งเราดูจากในแอพน้องต้องมีแขนมีขาแล้ว ทางนี้เริ่มรู้สึกเคลียดเลยค่ะ ใครมีรูปซาวด์ตอน 11-12 สัปดาห์บ้างคะ น้องตัวเท่าไหนกัน

4 ตอบกลับ

เรานับเอง เราได้10วีคค่ะ เเต่พอไปซาวหมอบอก12วีคกว่าแล้วค่ะ แต่เราว่าเราจำประจำเดือนไม่ผิดนะค่ะ

ตาม ปจด ในแอป น้องได้ 11วีค 4 วัน พอไปซาวด์ขนาดน้อง ได้ 12 วีค 3วัน

อันนี้ของเรา12วีค2วันค่ะ

10w5d