ขอนอกเรื่องหน่อยนะคะ

พอดีว่าใกล้คลอดแล้วแต่เอกสารของคุณพ่อคือสำเนาทะเบียนบ้านของคุณพ่อยังเป็นเด็กชายอยู่ แบบนี้ใช้ได้ไหมคะ ถ้าจะให้ไปเปลี่ยนที่อำเภอบ้านเกิดคงไม่ทันแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ

2y ago

เราไม่มีประกันสังคม ไม่แน่ใจค่ะ