จะเริ่มให้ลูกกินนมผง ควรเริ่มยังไงค่ะ

พอดีว่าแม่ต้องกลับไปทำงาน ในเดือนหน้าแร้วไม่มีสต๊อกนมให้ลูก เรยจะให้ลูกกินนมผงแทนค่ะ เพราะที่ทำงานก็คงไม่มีเวลาปั๊ม(เปนงานบริการในห้างค่ะ) ควรเริ่มให้ลูกกินยังไงดีค่ะ ค่อยๆปรับรึต้องหักดิบเรยค่ะ รู้นะค่ะว่านมแม่มีประโยชน์มากกว่านมผง แต่มันจำเป็นที่ต้องให้ลูกกินนมผงจิงๆค่ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบที่แม่ๆมาตอบด้วยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆหัดค่ะ