มีใครเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไหมคะ

พอดีว่าเลิกกับแฟนไปแล้วพึ่งรู้ว่าท้อง เร่ก็พยายามติดต่อเขา ตอนนี้เขารับรู้การท้องของเรา เราอ้อนวอนให้เขากลับมาแต่เขาไม่อยากกลับมา เขาบอกเขายังไม่พร้อมสักอย่าง ล่าสุดเห็นเขากลับไปติดต่อกับแฟนเก่า มีแววว่าจะคืนดีกันด้วน เราควรทำยังไง เรายังเรียนไม่จบ เทอมหน้าฝึกงาน ร้องไห้ทุกวัน มีคุยกันบ้างแค่เรื่องลูก แต่เดี๋ยวนี้เขาจะบอกแค่ให้เรากินข้าว พักผ่อน เขาไม่ถามสัพเพเหระเกี่ยวกับลูกหรือเราเลย ขอให้เขากลับมาเป็นครอบครัวเขาก็บอกไม่สามารถกลับมาอีกแล้ว ท้อมากเลยคะ ไปซาวมาน้องหัวใจเต้นช้า หมอบอกถ้าไม่มีการพัฒนาขึ้นขอให้ยุติการตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะแม่