ถุงตั้งครรภ์

ท้อมากเลยคะ วันนี้ไปซาวด์ดูน้องแต่ไม่พบถุงตั้งครรภ์ แบบนี้จะท้องนอกมดลูกไหมคะ กังวนมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีแค่ถุงตั้งครรภ์ส่วนมากจะท้องลมค่ะ ท้องนอกมดลูกจะมีตัวแต่อยู่ผิดตำแหน่ง ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าอายุครรภ์ยังน้อยไม่เกิน 12 สัปดาห์ยังมีโอกาสเจอน้องค่ะ😊

อะไรคือ "กังวนมากเลยคะ" มันมีแต่ "กังวลมากเลยค่ะ"