ปกติไหม

พอดีว่าเราไม่ได้กินยาบำรุงมาอาทิตย์กว่าเนื่องจากหมอไม่ได้ให้มาเพราะเราบอกหมอว่าคลื่นไส้หมอเลยไห้ยาแก้มา แต่ไม่ได้ไห้บำรุง (เราอุจจาระออกมาเป็นสีเหลืองตั้งแต่ไม่ได้กินยาบำรุงแบบนี้ปกติไหม)

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ เพราะตอนกินยาบำรุงเราจะถ่ายเป็นสีดำ เราหยุดกินก็เลยถ่ายเป็นปกติคะ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ