แม่ๆบ้านไหนตรวจอัลตร้าซาวด์ตอนอายุครรภ์ 6 สัปดาห์บ้างคะ

พอดีว่าเราได้ 6 สัปดาห์แต่ว่าไปตรวจอัลตร้าซาวด์ไม่พบตัวอ่อนแต่พบถุงตั้งครรภ์มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ เกิดจากอะไร

4 ตอบกลับ

รออีกสี่สัปดาห์อัลตราซาวด์อีกครั้ง คะแม่ ตอนนี้พึ่งสี่สัปดาห์อาจจะยังมองไม่เห็นคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ🙏