สอบถามแม่ๆค่า

พอดีว่าเราเหมือนหวัดจากแฟนไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากไอค่ะ มียาตัวไหนที่พอจะช่วยได้บ้างไหมคะ 12w หรือมีวิธีช่วยเบื้องต้นไหมคะ เวลานอนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำตัวนี้นะคะไม่เสี่ยงต่อน้องแน่นอนค่ะ ถ้ากลัวถามเภสัชที่จ่ายยาได้เลยค่ะ ถามเค้าว่าตั้งครรภ์ใช้ได้ไหม

2y ago

☺️🥰