ประจำเดือนไม่มากี่วันคะ?ถึงจะตรวจได้ว่าท้องหรือไม่ท้อง

พอดีว่าเราเวียนหัว ปวด ปวดท้องน้อย เจ็บหัวนม ตั้งแต่วันที่1 มิ.ย แต่ประจำเดือนเราจะมาประมานวันที่8-10 ไม่เกินนี้ วันที่9เวียนหัวมาก ไปหาหมอ ไปตรวจฉี่ก็ไม่มีอะไร หมอบอกให้พักผ่อนมากๆ ได้ยานั่นนี่มากิน จนถึงวันนี้เมนยังไม่มาเลยค่ะ ยังไม่กล้าตรวจ หมอบอกรออีก2อาทิตย์ค่อยตรวจซ้ำ อาจจะมีข่าวดี

1 ตอบกลับ

ตามที่หมอบอกเลยจ้า ค่อยตรวจใหม่