ท้องแตกลาย

พอดีว่าเราท้องได้7เดือน ท่าครีมแล้วไม่ลอด ยิ่งท่าก็มียิ่งแตกออกเรื่อยๆๆ มีบ้นไหนเป็นแบบนี้บ้าง?

16 ตอบกลับ

บ้านนี้แต่ตัั้งแต่ท้องแรกจ้า พอท้อง2ทาครีมตั้งแต่4เดือน ถึงตอนนี้7เดือนรอยแตกเดิม เริ่มขยายแล้วจ้า แต่ไม่มาก เริ่มคัน บางวันก็เผลอเกา จากที่ลองศึกษา เค้าบอกว่ากรรมพันธ์ก้มีส่วนค่ะ ถ้ากรรมพันธ์คนในครอบครัวแตกลาย เราก็อาจจะไม่รอดจ้า ต่อให้ทาครีมก็เถอะ บ้านเราแม่ก้แตก พี่สาวก็แตกจ้า

5y ago

ใช่ค่ะ กรรมพันธ์ุ มีส่วนมากๆ

38 week แล้วคะโค้งสุดท้ายแล้วจะแตกหรือจะรอด ใช้หลายครีมคะ ตั้งแต่กาแรง,bliss แต่มันแอบเหม็น เป็นเคาเตอร์แบรนราคาแพงหน่อย แต่สุดท้ายมาถูกใจเบบี้ออยซากุระ กับ Eucerin ซึมง่ายไม่เหม็นด้วยส่วนที่แพงๆ วางก็วางไว้เฉยๆไม่ทาเลย 😂

5y ago

ตัวนี้คะ

เป็นค่ะ ทั้งออย น้ำมันมะพร้าว ครีม ทามาตั้งแต่ 2 เดือน ไม่รอดตอนเข้าเดือนที่เแปด เยอะขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้ 36 วีค แล้ว แต่ก็ยังดีที่เป็นแค่ใต้ท้องล่าง เฮ้อ ถ้าไม่เอากระจกส่งดูก็นึกว่ารอดแล้วนะเนี่ย

นี่ขนาดทาตั้งแต่ก่อนท้องนะคะ มาแตกเอาเดือนที่7 เหมือนกัน เซ็งมากกกค่ะ แม่เราลูกสามคนไม่แตกเลย ตอนนี้อายแม่ตัวเองมากค่ะ555

5y ago

ยังทาอยู่ค่ะ เพราะเพื่อนก็บอกว่าแตกแดงๆมันหายได้ แต่กลัวไม่หาย😂😂

บ้านนี้ แตกตรงต้นขากับสะโพก เป็นรอยแดงๆ ตอนแรกว่าจะไม่แตกแล้วเชียว อิแม่เน้นทาแต่ท้อง 😂 32 w แล้วจร้า

เราทานีเวียนตลับน้ำเงินตั้งแต่4เดือนกินนมถั่งเหลืองวันละกล่องยังไม่แตกคันก็เกาคะแต่ไม่แรง

5y ago

หนูก็ใช้เหมือนกันค่ะ หนูไม่ลอด

เป็นค่า6เดือน ทาทั้งออยทั้งครีมไม่อยู่ค่ะ 😂 นีเวีย palmer baby oil ว่าจะลองทาน้ำมันมะพร้าวอยู่ค่ะ

บ้านนี้ทาครีมกันแตกตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ ตอนนี้ 34w2d ยังไม่มีรอยแตกให้เห็นเลยคะ

หนังท้องมีน้อยหนีไม่พ้นแตกลายค่ะ บ้านนี้ไปหมดทั้งหน้าอก สะโพก ก้น ท้อง

ทาทุกครีมที่ว่าดีค่ะแม่ มาแตกตอน1อาทิตย์ก่อนคลอด นึกว่ารอด ไม่รอดจ้า 😂