สอบแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีว่าเราติดโควิดแล้วลูกก็ติดด้วยลูกได้ 1 เดือน 18 วัน มีแม่ๆคนไหนเคยติดกับลูกอายุน้อยแบบนี้บ้างไหมแล้วควรดูอย่างไรบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

เช็ดตัวลดไข้ค่ะ อย่าให้ไข้สูง ถ้าจะให้ดี แอดมิท รพดีกว่าค่ะ เพราะน้องอายุยังน้อย อยู่ใกล้หมอดีกว่า

ไป รพ. ก่อนไหมคะ หมอจ่ายยาตามอาการแต่ละคนค่ะ

ตอนนี้อยุ่โรงบาลตั้งแต่เมื่อคืนแล้วค่ะ