แบบนี้ท้องไหมค่ะ

พอดีว่าเราตรวจพบ2ขีดทุกอันของยี่ห้อนี้ค่ะ แต่ตรวจยี่ห้ออื่นไม่ขึ้น2ขีดแบบนี้จะท้องไหมค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ
4 ตอบกลับ

ถ้าไม่มันใจไปขอเทสฉี่ที่อนามัยได้ค่ะ

ลองหลายๆยี่ห้อก็ได้ค่ะเพื่อความเเน่ใจ

3w ago

ลองไปหาหมอค่ะ

ท้องค่ะ เราตรวจแบบนี้แหละขึ้นไวมาก

3w ago

อยากมีน้องมากๆค่ะ แอบดีใจ แต่ตรวจยี่ห้ออื่นมันขึ้นแค่ขีดเดียวเองค่ะ

ท้องค่ะ