เจ็บจิ๊ดท้องน้อย

พอดีว่าเมื่อเช้าไอแรงไปหน่อยคะ เจ็บจิ๊ดที่ท้องน้อยมากๆจนต้องง้อตัว แต่สักพักก็หาย ระหว่างวันก็รู้สึกหน่วงๆท้องน้อยด้านขาวอยู่ตลอด อยากทราบว่าลูกเราจะเป็นอันตรายมั๊ยค่ะ ตอนนี้ท้องได้9w3วันค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ บ้านนี้ก็เปนค่ะ เวลานั่งรถนานๆจะหน่วงๆท้องน้อย

3mo ago

ลูกไม่น่าได้รับผลกระทบอะไรใช่มั๊ยค่ะแม่ ห่วงลูกอย่างเดียว