ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ

พอดีว่าเพิ่งท้องแรกอ่ะค่ะ...เลยไม่รู้ว่าจะต้องเตรียมอะไรบ้างเวลาคลอด☺ตอนนี้ก้25w1dแล้วค่ะ แม่ๆใจดีช่วยบอกหน่อยนะค่ะ??? ขอบคุณค่ะ??

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเอกชน เตรียมแค่ผ้าอนามัย กางเกงในแม่ ชุดกลับ ของน้องไม่ต้องคะ รพ.จัดการ