กังวลค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 25w1d ลูกดิ้นน้อยลงค่ะ กังวลมากกลัวว่าลูกในท้องจะเป็นอะไร ก่อนหน้านั้นเรารู้สึกปวดท้องมากเลยค่ะแต่ไม่มีน้ำอะไรไหล แม่คนใดมีประสบการณ์มาแชร์ให้ฟังได้น่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา26wแต่ท้อง2นะค่ะ น้องก็ดิ้นตลอด แต่บางทีก็เงียบ แต่น้องจะดิ้นเบา ยังไม่ค่อยแรงมากคะ ถ้ามีอาการปวดท้องควรไปพบหมอค่ะ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอนะคะ ถ้าครบ10ครั้งต่อวันก็ถือว่าปกติ