ประจำเดือนมาก่อน6วันเป็นไปได้มั้ยว่าเป็นเลือดล้างน่าเด็ก

พอดีว่าเดือนก่อนเป็นประจำเดือนวันที่21 แต่พอเดือนนี้มาวันที่15 เป็นน้อยมาก จนไม่รู้ว่าเป็น แค่ซึมๆ ตอนแรก ออกเป็นเลือดสีจางๆ แต่พอมาช่วงบ่ายเป็นสีน้ำตาลอ่อน ใครรู้เรื่องนี้ให้คำแนะนำหน่อยน่ะค่ะกังวลมากค่ะ ถ้าท้องจะได้ดูแลเค้าดีๆ

2 ตอบกลับ

ลองตรวจจ้า ทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ

ช่วยตอบให้หน่อยน่ะค่ะลุ้นมาก