สอบถามเกี่ยวกับสิทธิ์ 30 บาทหน่อยคะ

พอดีว่าอายุครรภ์ 39+2 กำหนดคลอด 21 เมษา หมอบอกว่าถ้าไม่มีอาการเจ็บท้องให้ไป รพ ได้เลยเพื่อไปกระตุ้นให้เร่งคลอด ถ้าได้ยาเร่งแล้วปากมดลูกจะเปิดไหมคะ แล้วถ้าคลอดเราสามารถขออยู่ห้องพิเศษได้ไหม แต่จ่ายส่งนต่างเองจะได้รึเปล่าคะ?

2 ตอบกลับ

บัตร30บาทไม่มีค่าห้องพิเศษนะค่ะ

5y ago

แบบจะขออยู่ห้องพิเศษแยกอะคะ แต่จะเสียส่วนต่างเอง