39+4 แอบไปแตกมาแล้ว

บ้านนี้แอบไปแตกมาแล้วจ้า39+4 กำหนดคลอด17 เมษา คลอดจริง13 เมษา #เเม่มือใหม่ค่ะ

39+4 แอบไปแตกมาแล้ว
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰 บ้านนี้39+2wแล้วแอบลุ้นค่ะว่าจะเจ็บท้องตอนไหน กำหนดคลอด20เมษาค่าา กลัวจะเจ็บตอนเค้าปิดถนนเล่นสงกรานต์กัน5555

1y ago

คลอดแล้วบอกกันด้วยน้าา❤️

ยินดีด้วยนะคุณแม่🥰บ้านนี้39+5กำหนดคลอด17เมษา แล้วยังเงียบอยู่เลย มีแต่อาการเจ็บเตือน แอบลุ้นทุกๆวัน ว่าจะแตกวันไหน

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่🥰 บ้านนี้กำหนดคลอด17เมษาเหมือนกันค่ะได้แต่ลุ้นว่าจะเจ็บจริงตอนไหนชอบแกล้งให้แม่ดีใจตลอดเลย😅

บ้านนี้กำหนดคลอด17เมษาเหมือนกันค้า รอลุ้นอยู่ค้าจะแตกวันไหน มีเจ็บเล่นนิดๆ

บ้านนี้กำหนดผ่า20นี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก😍 แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

39+3ยังเงียบอยู่จ้า ปวดท้อง ท้องแข็งถี่ แต่หมอบอกปากมดลูกไม่เปิด

บ้านนี้กำหนดคลอด 13เมษายังเงียบมากค่ะอยากคลอดแย้ว ท้องคนที่3

ยินดีด้วยค่าแม่❤️ บ้านนี้ 17เมษาเหมือนกันยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วย นะคะ บ้านนี้39+6กำหนด16เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะ😅

1y ago

เหมือนกันเลย ทำไงดีเเม่?🤣

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่คลอดเองหรือผ่าคะ