39 สัปดาห์แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนดคลอด 2 เมษา

ใครกำหนดคลอดต้นเมษาบ้างคะ ไปถึงไหนกันแล้ว บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ น้องยังดิ้นดีอยู่เลย

39 สัปดาห์แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนดคลอด 2 เมษา
1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่า

3y ago

บ้านนี้โดนนัดผ่าวันที่ 1 นี้แล้วค่าาา ท้องนี้ไม่เจ็บครรภ์เลย ขอให้คลอดง่ายๆนะค้าาา