อยากทราบว่าถ้าตรวจเลือด จะรู้ว่าท้องมั้ย?

พอดีว่าอยู่ดินกับแฟนแล้วนางอยากมีลูกเราเลยปล่อย ประเดือนวันแรกมาวันที่27ตุลาคม ไม่คุมกำเนิด เมื่อวาน 2ธันวาคม ลองซื้อที่ตรวจมา ปรากฎว่าขึ้นขีดเดียว แต่เรามีอาการเวียนหัว ปวดหลัง กินแต่โกโก้ ข้าวไม่อยากกิน กินแต่เส้น เลยว่าท้องแน่ๆ แต่ตวจไม่ขึ้น เคยได้ยินป้าข้างบ้านบอกตรวจเลือดก็รู้ได้ว่าท้องไม่ท้อง เลยอยากถามแม่ๆว่า เคยตรวจกันมั้ย? อล้วค่าใช้จ่ายประมาณเท่ารัย โรงบาลรัฐ?

อยากทราบว่าถ้าตรวจเลือด จะรู้ว่าท้องมั้ย?
2 ตอบกลับ

ไปตรวจ​ ได้​ ค่ะ​ ค่าใช้จ่าย​ ไม่แพง แต่​ โรงพยาบาล​รัฐ​ คิวยาวๆๆๆๆนะคะ