เด็กทารกก

ขอดูเด็กธันวาคมหน่อยคร้าาา เพิร์ส 27 ธันวาคม

เด็กทารกก
80 ตอบกลับ

น้องพ็อตเตอร์ 23 ธ.ค.62 ปล.เกิดวันเดียวกับแม่เดือนเดียวกับแม่ต่างกันแค่ พ.ศ. ค่ะ

คลอด28ธันวา​ ชื่อน้องเฟิร์สเหมือนกันค่ะ​ น่ารักน่าชังจังเลย

ตะวัน คลอดวันเดียวกันเลย 27 ธันวา เที่ยง 7นาที

น้องอั่งเปา 27 ธันวาคมเหมือนกันครับ

คลอด 26 ธันวาคม ชื่อน้องอัญญาค่ะ

19 ธันวาคม คะ ร้องไห้เก่งมาก

18ธันวาคม62ครับ น้องจัสติน

น้องภาฝัน26ธันวาคมจ้า💓💓

น้องไอริณ 26 ธันวาคมค๊าา

26​ ธันวาคม​ 2562​ น้องชะเอมจร้า