ใครพอจะมีสูตรอาหารแม่หลังคลอดบ้างคะ😊

พอดีว่าอยู่คนเดียวเลยไม่รู้ต้องทำอะไรกิน

7 ตอบกลับ

เน้นบำรุงน้ำนม หัวปลีสับแช่เกลือ ต้มใส่กระดูกหมู ผัดกระเพา ฝักใส่กระดูก ปลาทอด ต้มปลา อินทผลัมกินลูกสุกๆนะสั่งในช้อปปี้ดู แต่เราหมอที่อนามัยให้เรามากินฟรีค่ะน้ำนมเยอะมากค่ะและก็มีดื่มน้ำอุ่นนะ อย่าพึ่งกินน้ำเย็น เข้าใจนะว่ามันร้อน แต่แม่ต้องสู้เพื่อลูกค่ะ

สู้ๆนะคะ อาหารหลังคลอด ไก่ผัดขิง น้ำขิง อินทผลัม ผัดกระเพราะ แกงส้มมะรุม แกงเลียง ยำหัวปลี กระทิหัวปลี ผัดฟักทอง แกงบวดฟักทอง

สู้ๆนะคะ แกงเลียง ผัดฟักทองกับไข่ แกงส้มมะรุม ยำหัวปลี กระทิหัวปลี ไก่ผัดขิง น้ำขิง อินทผลัม กระเพราะ

แอปนี้มีนะคะ หัวข้อสูตรอาหารเลยค่ะแม่

แกงเลียง ผัดกระเพราะ แกงส้มมะรุม

ในแอปนี้ก็มีนะคะแม่

ดูในแอปได้เลยจ้า