ขอรบกวนแม่ๆหน่อยค้ะ

พอดีว่าอยากทราบว่าเจาะเลือดกับซาวด์ครั้งแรก โรงพยาบาลรัฐบาลนี่เสียค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่ค้ะ ตอนนี้ได้ 11 สัปดาห์แล้วค้ะถ้าทำบัตรทองตอนนี้ทันไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

บัตรทองแม่อยู่ที่ไหนค่ะ? ถ้าคนละจ.กับโรงพยาบาลที่แม่จะไปทำการเจาะเลือดนั้น แม่ต้องเสียตังเองค่ะ ส่วนค่าเจาะเลือดคงไม่เกิน400 ค่าซาวประมาณ500ค่ะ ปล.แล้วแต่โรงบาลนะค่ะ ต้องโทรไปถามค่ะ

6y ago

ลองเข้าแอพกูเกิ้ล พิมว่าเข็คสิทธิ์บัตรทองอ่ะค่ะแม่

ทำบัตรทองต้องสอบถามร.พ.ในเขตด้วยนะคะว่าสิทธิเต็มรึยัง

6y ago

ถ้าไม่เต็มก้อคือทำได้ใช่มั้ยค้ะ ต้องเสียค่าใช่จ่ายเพิ่มเติมมั้ยค้ะ