น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้น

ขอถามหน่อยคะ จะเป็นอะไรมั้ยคะถ้าเรายังแพ้ท้องหนักอยู่ทานไม่ได้เลยน้ำหนักก้อแทบจะไม่ขึ้นเลยจะมีโอกาสเสี่ยงต่อการแท้งมั้ยคะ ตอนนี้ได้ 11 วีคแล้วคะ

2 ตอบกลับ

แรกๆก็แบบนี้ค่ะ เราแพ้ถึง5เดือนเลย ถ้ากินไรไม่ได้ให้กินน้อยแต่กินถี่ขึ้นค่ะ น้ำหนักเรามาขึ้นช่วงหลัง5เดือนไปขึ้นเร็วมากๆ