แม่ท่านไหนเคยปวดท้องบริเวณด้านซ้ายบ้างไหมค่ะ

ตอนนี้ได้ 11 W ตื่นขึ้นมาปวดเฉพาะ ท้องด้านซ้าย

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ คิดว่าอาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ เมือวานไปหาหมอ ได้ตรวจปัสสาวะ อัลตร้าซาว ศุกร์นี้ต้องไปตามนัดอีกครั้งค่ะ