ฝากรพ.เอกชนแต่อยากไปคลอดรัฐบาล อายุครรภ์38w

พอดีว่าอยากคลอดรพ.ที่เซฟค่าใช้จ่ายหน่อยอะค่ะ เพราะต้องเลี้ยงลูกคนเดียว สามารถย้ายได้เลยมั๊ยค่ะ วุ่นวายไหมค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องโทรไปสอบถามรพ.ปลายทางก่อนนะคะ อายุครรภ์เยอะแล้วบ้างที่เค้าไม่รับค่ะ

3y ago

อ่อ. ขอบคุณนะค่ะ😘